Hallo, Uyên chào các bạn.

Một chút giới thiệu về mình phía bên dưới nha.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog của mình.

Uyên Uyên Germany Du học đức học tiếng Đức
  • Mình tên đầy đủ là : Đỗ Thảo Uyên
  • Sinh năm : 199x
  • Hiện tại mình đang học kỳ thứ 6 ngành Wirtschaftswissenschaften (Kinh tế học) ở Đại học Leipzig – Đức.
  • Group Facebook kết nối những người học tiếng Đức và chuẩn bị đi du học Đức nhé: https://www.facebook.com/groups/HoctiengDucvaDuhocDuc/

Mình viết blog này và làm kênh youtube với mong muốn giúp đỡ các bạn mong muốn học tiếng Đức và có ý định đi du học Đức, đồng thời là nơi mình ghi lại những năm tháng tuổi trẻ đã trải qua ở phương trời Tây Âu hoàn toàn xa lạ.

Sau khi học hết cấp 3, cũng như phần lớn các bạn hiện nay, mình chưa có định hướng nhiều về tương lai của bản thân. Tình cờ mình biết đến du học Đức, một môi trường sống, học tập hoàn toàn mới lạ, cũng không quá đắt đỏ đối với điều kiện nhiều gia đình ở Việt Nam. Du học Đức là cơ hội, thách thức không chỉ cho mình những kiến thức, bài học trên giảng đường đại học, mà còn giúp mình trưởng thành hơn, tự lập hơn, nhận ra thêm nhiều giá trị trong cuộc sống.

Việc học một ngôn ngữ hoàn toàn mới chưa bao giờ là dễ dàng. Nhưng không sao hết, cứ đi rồi sẽ đến, hãy dũng cảm bước những bước chân đầu tiên để chinh phục ước mơ của mình nhé. Mình hy vọng được đồng hành cùng các bạn trên con đường đầy thách thức này.

Những năm tháng du học Đức quả thật đã cho mình rất nhiều bài học và trải nghiệm sẽ không bao giờ quên. Nhờ có internet, nhờ có youtube, blog đã kết nối mình với mọi người. Mình rất biết ơn về điều đó và cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành.